Nguyên liệu:
- 4 lít bỏng ngô máy popped
- 1/2 chén bơ
- 1 cốc đườngnâu
- 1/4 cốc sirô ngô
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê vani
- 1 muỗng canh rượu bourbon
- 1/2 muỗng cà phê baking soda
- Vanilla Bean muối biển hoặc nhiều muối biển cho rưới
- Túi giấy lớn màu nâu
Cách làm:
- Đặt bỏng ngô trong túi giấy.
- Trong một bát lớn, có thể sử dụng được trong lò vi sóng, trộn cùng bơ, đường nâu, xi-rô ngô, và muối.
- Cho vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao 2 phút, hoặc cho đến khi hỗn hợp sôi. (Thời gian sôi lò vi sóng có thể khác nhau, do đó điều chỉnh thời gian khi cần thiết.)
- Tắt lò vi sóng và thêm vani, bourbon, và baking soda. Trộn để kết hợp.
- Đổ hỗn hợp caramel trên bỏng ngô. Gấp đầu túi giấy và lắc đều.
- Đặt túi vào lò vi sóng và làm nóng trong 30p. Tắt lò và lắc đều.
- Đổ bỏng ngô caramel ra tấm giấy bạc.
- Rắc muối biển đậu vani. Để nguội và thưởng thức.
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981 Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981 Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét